ROME FORUM
Bạn hãy đăng nhập đề vào diễn đàn
Luật cơ bản:
- Không bàn luận về các vấn đề chính trị, tôn giáo, tránh gây xích mích, mâu thuẫn.
- Không tuyên truyền văn hóa phẩm đồi trụy trên diễn đàn.
- Không chửi tục, không dùng những lời lẽ vô văn hóa, xúc phạm đến thành viên khác.
Tìm kiếm
 
 

Display results as :
 


Rechercher Advanced Search

Đăng Nhập

Quên mật khẩu

Thống Kê
Hiện có 2 người đang truy cập Diễn Đàn, gồm: 0 Thành viên, 0 Thành viên ẩn danh và 2 Khách viếng thăm

Không

[ View the whole list ]


Số người truy cập cùng lúc nhiều nhất là 82 người, vào ngày 04/07/19, 08:04 am
upload hình

 


Call of Duty

Go down

Call of Duty Empty Call of Duty

Bài gửi by hnhatthanh on 27/04/10, 11:36 am

Khai trương topic, em sẽ đóng góp những game mà em thích nhất
Để thể hiện sự lịch sự đề nghị mọi người THANKS TRƯỚC KHI DOWN

Mở đầu sẽ là dòng game Call of Duty của Infinity Ward

Call of Duty

Call of Duty 914586_front

Quay lại bối cảnh của cuộc chiến tranh thế giới thứ 2, Call of Duty đặt chúng ta vào vị trí của những người lính chiến đấu để giành lại sứ sống cho thế giới dưới 3 lực lượng chính Mỹ, Anh, Liên Xô ( gọi theo thời điểm trong game ). Nếu ai trong chúng ta đã từng chơi qua loạt game Battlefield 1942 và Medal of Honor thì sẽ thấy Call of Duty có điểm gì đó tương đồng ( đặc biệt là với Medal of Honor ), nhưng những điểm tương đồng này đã được nhóm phát triển thừa hưởng và phát huy cái hay của game đi trước chứ không phải lập lại nhàm chán những gì đã làm rồi.

Call of DutyLà 1 game hành động, Call of Duty không đòi hỏi ta nhiều vự khéo léo, game có cách chơi đơn giản, chúng ta không phải tìm đường, không có những bí mật, không cần mở cửa, tất cả việc của chúng ta là đi theo 1 đường độc đạo và chiến đấu như một người lính thật sự. Trong game ta không thể chạy, tuy nhiên cũng không thể đi bộ, chỉ có 1 tốc độ dành cho ta, không nhanh, không chậm nhưng nó vừa đủ cho việc bảo vệ sự sống của ta khi chiến đấu. Ngoài ra ta có thể dễ dàng nằm, quì hay bò với các nút chức năng rất đơn giản và dễ xử dụng, đây là lợi điểm của game. Hãy nhớ rằng Call of Duty đưa ta vào môi trường chiến tranh thật sự, và đừng dại dột gì chạy ở tư thế bình thường ở ngoài mặt trận, hãy khom người để tránh những viên đạn vô tình sẽ ghim thẳng vào đầu bạn... và cái chết sẽ thật gần, chẳng lạ gì khi chơi game ta luôn bị nhắc nhở "keep your head down" nghe đến phát quen, có 1 lần trong trận đánh vào Stalingrad tôi cố ý không nghe lời chỉ huy, chạy thẳng vào chiến tuyến mà không khom người và...bùm...chỉ 1 viên súng tỉa tôi đã trở chuyển tư thế từ đứng sang nằm vĩnh viễn. Vậy game có khó chơi không ? Game cho ta 4 tuỳ chọn từ cấp độ dễ đến khó nhất, chúng ta có thể thoải mái chọn cấp độ khó nhất để chơi, vì hãy yên tâm chế độ save của game rất linh động khi save trường đoạn mình chơi ở nhiều thời điểm khác nhau, nên ta có thể chọn load lại ở thời điểm nào mà ta thấy lợi nhất, ở điểm này ta lại thấy ở đây sự giống nhau giữa Medal of Honor: Allied Assault và Call of Duty.

Call of Duty Call_of_duty_2_360_image_8

Thuộc thể loại first-person shooters, Call of Duty cho ta cảm giác rất thật khi xung trận, trong game bạn không thể đổi sang các góc nhìn, khung hình, cỡ màn ảnh khác ( như trong Delta Force...vv ) mà chỉ đơn thuần 1 kiểu nhìn mặc định, nhưng theo tôi điều này là đủ. Điểm khá hay ở Call of Duty là ta luôn có đồng đội chiến đấu bên mình, đây là 1 điểm khác biệt khá nổi bật của Call of Duty so với những game cùng dạng đi trước. Có động đội ta sẽ có thêm sức mạnh, đồng đội trong game giúp ta rất nhiều, đặc biệt ở một số nhiệm vụ nếu không có đồng đội ta sẽ khó có thể hoàn thành nhiệm vụ, đôi khi là không thể. Một điểm thật hơn nữa là việc bắn nhầm đồng đội trong quá trình chiến đấu, không ít lần tôi đã xả đạn vào họ vì quá bất ngờ trước sự xuất hiện của họ cũng như màu áo lính cứ nhìn tựa tựa nhau, họ bị thương thì không sao, họ chết thì ta sẽ được khép vào tội phản quốc và cuộc chơi chấm dứt ở đó (load lại file save là vừa). Vũ khí game cung cấp cho ta cũng tầm tầm, không phong phú lắm cũng không ít ỏi lắm, vì đây là bối cảnh Chiến tranh thế giới II nên vũ khí ta dùng quay quanh 4 lực lượng tham chiến là : Mỹ, Anh, Liên Xô và Đức, chung qui vẫn là các dạng quen thuộc, súng tự động, bán tự động, súng lục, súng tỉa, súng chống tăng, lựu đạn, thuốc nổ và 1 số súng cố định khác. Nên nhớ rằng ta chỉ có thể mang một lần 2 súng chính và 1 súng lục, lựu đạn, game không cho ta dao nhưng ta có thể dùng bá súng để đánh đối phương cũng hiệu quả không kém. Khi chơi game nếu ta đã dùng hết đạn của súng mình hiện có hay thích dùng súng khác cho phù hợp với nhiệm vụ, ta có thể lụm hay đổi súng của đối phương, đồng đội đã hi sinh hay của game cung cấp để tiếp tục chiến đấu. Ta cũng có thể chỉnh các chế độ bắn cho súng của mình để phù hợp với hoàn cảnh. Một điểm khá hay và thú vị của Call of Duty là chính ta có thể nhắm bằng đầu ruồi của đa phần các loại súng, đây là một điểm đi theo thực tế mà các game đi trước chưa làm hay chưa hoàn thiện. Lưu ý một chút về súng tỉa trong game, ở Medal of Honor hay Battlefield 1942 ( nhất là Battlefield 1942 ) khi tỉa đạn súng tỉa sẽ ăn lên, còn trong Call of Duty thì đạn sẽ ăn xuống, đây là kinh nghiệm của tôi khi đã không ít lần bắn trật ( do quen thói chơi các game trước ).

Call of Duty Ww2-call-of-duty

Trong Call of Duty ta không đóng vai 1 anh hùng hay một chỉ huy tài năng, ta đơn thuần chỉ là 1 người lính, và chiến đấu hết mình. Khi chơi ta phải chú ý một tí nghe các khẩu lệnh của như kế hoạch do chỉ huy giao phó và hoàn thành tốt nhiệm vụ đó. Trong game chỉ hiếm hoi có chưa hơn 3 nhiệm vụ chúng ta đóng vai anh hùng đơn độc. Khi chiến đấu bên đồng đội ( thường là khá đông ) chúng sẽ được sự hộ trợ của họ, cũng như ta phải hỗ trợ cho họ, đừng quá lo lắng khi một trong số họ ngã xuống, chúng ta hãy còn những người khác và ta vẫn biết chiến trang là phải có mất mát. Nhưng lưu ý trong quá trình chơi sẽ có những lúc ta phải bảo vệ tính mạng cho nhân vật quan trọng, lúc đó thì nên để mắt tới nhân vật đó một chút, kẻo phải load lại file save.

Một game đều có 1 cái gì đó để lại ấn tượng cho ta, như trong Battlefield 1942 là ấn tượng về các cuộc hỗn chiến giữ lính Anh với Đức, trong Medal of Honor là cuộc đổ bộ rầm rộ xuống Normandy thì ở Call of Duty là trường đoạn quân Xô Viết bảo vệ Stalingrad và tấn công vào Berlin để cắm cờ trên toà nhà quốc hội của Phát xít Đức. Nếu ai trong ta đã coi qua phim Ememy at the gate sẽ thấy các cảnh rất quen thuộc được lập lại, cái khác là chính ta trải qua trên PC của mình chứ không nhàm chán như trên màn ảnh. Tham gia vào trường đoạn đó ta mới thấy sự kinh hoàng của chiến tranh là thế nào, cảm giác rất thật khi ta không hiểu vì sao ta bị thương hay ngã xuống, và đôi khi là cảm giác ù tai, hoa mắt bởi chấn động của bom ( cảnh này đã được thể hiện rất rõ trong phim Giải cứu binh nhì Bryan ). Đây là đoạn hay nhất của game, hay vì nhiều khía cạnh thứ nhất là ta chưa từng chơi qua, thứ hai là không khí mà game mang lại cho ta, tiếng la, tiếng xung trận, nhạc nền mang âm hưởng Xô Viết và nhất là chính ta sẽ cầm súng để góp phần vào trận đánh lớn đó. Thật tuyệt vời khi tận hưởng hương vị chiến thắng khi xác quân thù trải dài dưới chân...và ta dẫm lên nó !

Call of Duty 160_callofduty3005_r

Chúng tôi chấm cho game thang điểm 9.2/10 trong Gamespot so với thang điểm của website đưa ra là 9.0/10. Nói về đồ hoạ, Call of Duty không thua kém Medal of Honor nhưng cũng không nổi bật hơn hoàn toàn, nói chung game đủ sức đáp ứng từ phía chúng ta, chúng tôi cho 9.0/10. Về âm thanh chúng tôi đã dành cho game điểm tuyệt đối, vì khi chơi game với bộ loa thích hợp, bạn sẽ cảm nhận được hết nhịp điệu của chiến tranh, cảm được cái thật mà game mang lại. Cách chơi của game đơn giản, không có nhiều hành động cầu kỳ, chung qui là vừa đủ, thang điểm 9.0/10. Có lẽ chúng tôi hơi ưu ái cho game, nhưng điều này có lẽ không phải, vì khắp các website lớn khác về game, những gamer khác cũng có cảm nhận tương tự, như ở Gamespy họ cho 5/5 , IGN họ cho 9.3/10 và riêng về điểm của gamer chấm ở Gamespot họ cũng cho 9.2/10 (cao hơn điểm Gamespot chấm ). Đừng bỏ lỡ Call of Duty nếu ai đó chưa chơi, cấu hình máy không nặng lắm đâu 128 MB RAM, 8X CD-ROM, 32 MB VRAM, 1400 MB disk space, DirectX v9.0, vậy tại sao không tận hưởng?

Minimum System Requirements
1, 4 GHz Prozessor (Celeron / Duron)
512 MB RAM
ATi Radeon 9200 / GeForce 4
Optimum Requirements
2, 5 GHz Prozessor (Athlon XP / Pentium 4)
1 GB RAM
ATi Radeon 9800XT / GeForce FX 5900

Link down bản full:
- CD1: mediafire.com ?sharekey=bddf7b08262d1f40111096d429abd360b8c3f783387d67d3ce018c8114394287
Pass: congtruongit.com
-CD2 : mediafire.com ?sharekey=bddf7b08262d1f40111096d429abd360a19982c555025486c95965eaa7bc68bc
Pass: congtruongit.com

CD KEY (nếu cần):
HKPH-WT3S-8XHU-2YHW-46C4
Y2SG-8W4P-4YYU-SXY8-5A89
KUP8-GX2H-K8SY-P2KG-90EF
TGYT-UPEK-GKUE-WTTU-F9E3
X42D-8GXD-HXS2-TGX8-1AD0

Link down bản RIP:
- Hotfile:
Part1: hotfile.com bestsoft.malware-site.www_Call.of.Duty.By.AhmedTiger.part1.rar?rid=36875.html
Part2: hotfile.com bestsoft.malware-site.www_Call.of.Duty.By.AhmedTiger.part2.rar?rid=36875.html
Part3: hotfile.com bestsoft.malware-site.www_Call.of.Duty.By.AhmedTiger.part3.rar?rid=36875.html

-MediaFire:
mediafire.com ?sharekey=e85d9ecec6a8545bab1eab3e9fa335ca12b943caa2035190
Pass (của MF thôi nhá): SC

mọi người ai xài bản full thì down ở chỗ link bản full, ai xài bản rip thì down ở phần link bản rip

lần đầu post game có j` xin thứ lỗi ^_^


Được sửa bởi hnhatthanh ngày 26/07/10, 10:12 pm; sửa lần 6.
hnhatthanh
hnhatthanh
Admin

Posts : 212
Points : 264
Reputation : 23
Join date : 26/04/2010
Age : 25
Location : TP Ho Chi Minh

Về Đầu Trang Go down

Call of Duty Empty Re: Call of Duty

Bài gửi by hnhatthanh on 28/04/10, 10:25 am

Call of Duty 2

Call of Duty 921995_69297_front

Thế chiến thứ II thực sự là nguồn tài nguyên vô tận cho các nhà phát triển game khai thác và nó cũng chính là bối cảnh trong Call of Duty 2, game sẽ đưa ta trở lại những trận chiến lịch sử vào các năm 1942, 1943. Có thể nhiều người vẫn chưa thực sự hiểu và biết được rằng chiến tranh tàn khốc và đau thương đến mức nào, những giọt nước mắt xen kẽ dòng máu chảy của chiến tranh sẽ luô

Thế chiến thứ II thực sự là nguồn tài nguyên vô tận cho các nhà phát triển game khai thác và nó cũng chính là bối cảnh trong Call of Duty 2, game sẽ đưa ta trở lại những trận chiến lịch sử vào các năm 1942, 1943. Có thể nhiều người vẫn chưa thực sự hiểu và biết được rằng chiến tranh tàn khốc và đau thương đến mức nào, những giọt nước mắt xen kẽ dòng máu chảy của chiến tranh sẽ luôn thôi thúc bạn tìm hiểu về đề tài này.

Hoà mình vào các trận chiến kinh điển của Call of Duty 2, bạn sẽ được tận hưởng cảm giác vác trên tay khẩu súng chiến đấu trong mùa đông giá lạnh tại Moscow hay dưới ánh nắng chói chang của Ai Cập được nhà phát triển lồng ghép rất chi tiết và công phu trong phiên bản 2 này. Thêm lần nữa thương hiệu Call of Duty chứng tỏ mình luôn là một trong những tựa game hàng đầu cho dòng bắn súng nói chung và đề tài thế chiến nói riêng.

Call of Duty 921995_20051025_screen002

Nếu đã từng chơi qua những bản Call of Duty trước bạn sẽ dễ nhận ra tính khốc liệt đặc trưng của dòng game này, nhưng điểm khác ở đây là những trận chiến phong phú hơn rất nhiều, không trận đánh nào giống trận đánh nào và dường như tính chất khốc liệt, kịch tính trong Call of Duty 2 đã được nâng lên đến mức nghẹt thở, bạn sẽ luôn đứng giữa ranh giới của sự sống và cái chết, bạn sẽ cảm nhận được điều này qua mỗi bước đi của chính mình, chỉ một sơ suất nhỏ bạn sẽ xơi “kẹo đồng” như chơi và không may hơn nữa khi nhìn dưới chân là một quả lựu đạn, tất cả có thể sẽ tiễn bạn “lên trời” trong nháy mắt.

Các màn trong game tuy không giống nhau nhưng độ khó khăn và tàn khốc sẽ diễn ra liên tục, không một màn nào là nhẹ nhàng và dễ chịu cả, bạn sẽ luôn trong tình trạng phải chiến đấu vì quân địch tràn lan khắp nơi và có thể xuất hiện bất cứ lúc nào với đủ loại súng ống, lựu đạn đang lăm lăm ngắm về phía mình, đấy là chưa kể bạn sẽ đối đầu với những chiếc xe tăng, bọc thép...

Việc phải chơi đi chơi lại nhiều lần cũng là chuyện bình thường và sẽ chẳng ai chê bạn là kém cả. Nói là vậy nhưng không phải lúc nào bạn cũng tỏ ra yếu thế trước kẻ địch, hãy làm tất cả những gì để cứu sống bản thân và cho chúng biết mình cũng là một tay súng cừ khôi. Bạn cần bình tĩnh chờ thời cơ để ra tay “Biết mình biết ta, trăm trận trăm thắng”, còn nếu là một người hiếu thắng thì cũng không sao, dùng sự quyết đoán cộng thêm chút nhanh nhẹn, bạn sẽ kiểm soát được tình hình.

Call of Duty 921995_20050930_screen006

Ví dụ như khi một toán quân địch đang đón chờ phía trước, nếu vội lao ra bạn sẽ bị chăm sóc ngay lập tức vì vậy trước tiên hãy ném một quả lựu về phía chúng, trong khi chúng chạy toán loạn vì sợ ăn lựu đạn thì mới là thời điểm để người chơi lao lên cho mỗi tên mấy viên đạn và tiện thể cầu nguyện luôn cho linh hồn chúng được siêu thoát.

Ngoài ra bên cạnh bạn bao giờ cũng có đồng đội đi kèm, đó là một nét đặc trưng của dòng Call of Duty 2. Bạn sẽ không bao giờ chiến đấu đơn độc cả, họ sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều nhưng đừng quá dựa dẫm vì người quyết định thắng lợi là bạn chứ không phải ai khác.
Bên cạnh đó, Call of Duty 2 đã mang đến những màn đấu tăng, bọc thép rất cần thiết trong game chiến tranh, điều này không chỉ tăng thêm tính khốc liệt trong trận chiến mà nó còn làm người chơi thoát ra khỏi cảnh cứ phải vác súng rảo bước trong chiến trường rồi dẫn đến nhàm chán mà rất nhiều dòng FPS khác đã dính phải.

Nhà phát triển đã đúng khi không đưa cột máu của nhân vật vào trong game như những sản phẩm hành động khác, khiến cuộc chơi sẽ trở nên hấp dẫn và kịch tính, khó đoán trước hơn rất nhiều. Bất cứ lúc nào bạn cũng có thể ngã xuống sau vài phát đạn của đối phương. Khi dính đạn, khung cảnh trước mặt bạn bắt đầu rung chuyển, đỏ dần, tiếng thở hổn hển càng lúc càng nhanh và nếu không may ăn thêm vài viên nữa là bạn cứ chuẩn bị sẵn tinh thần load lại phần chơi kém may mắn.

Call of Duty 921995_20051025_screen033

Mọi chỗ ẩn nấp trong game như khe tường, gò đất, hàng rào, bàn ghế.. đều không thực sự an toàn và bạn không thể yên tâm mà ngồi thư giãn bởi nếu phát hiện ra bạn, có thể chúng sẽ không dùng súng bộ binh nữa mà vui vẻ tặng bạn vài trái lựu đạn "làm kỷ niệm".
Khó khăn tiếp theo trong Call of Duty 2 chính là điểm lưu (Save), lần này bạn sẽ không thể lưu tuỳ ý như trước mà sẽ phải chờ đến thời điểm nhất định (thường là sau mỗi nhiệm vụ) và máy sẽ tự động lưu cho bạn (autosave), tuy vậy bạn cũng không nên lo lắng quá vì mỗi điểm lưu tự động thường chỉ cách nhau một quãng ngắn.

Trí thông minh nhân tạo của máy cũng được cải thiện, đối phương giờ đã mưu mẹo và khôn ngoan hơn rất nhiều, biết tìm chỗ nấp, khi thấy lựu đạn dưới chân biết chạy để tránh, và hơn thế chúng biết khi nào bạn xuất hiện là ngay lập tức tặng bạn một quả lựu. Đồng đội cũng vậy ngoài việc bắn trả đối phương rất quyết liệt thì thỉnh thoảng nhiều chú cũng khá táo bạo khi lao lên xung phong đối mặt với kẻ địch, nếu may mắn quân ta sẽ kiểm soát tình hình nhanh chóng còn không thì những cảm tử quân này chỉ còn cách mang xác đi gặp tử thần.

Đồ hoạ trong Call of Duty 2 khá tuyệt, nếu bạn đã từng rảo bước qua những bản Call of Duty trước thì chắc chắn bạn sẽ thấy được sự cải thiện đáng kể về chất lượng hình ảnh trong phiên bản lần này. Đập vào mắt người chơi đầu tiên là những người lính, bạn có thể nhìn thấy nét nhăn đặc trưng trên khuôn mặt của mỗi người cho đến những vạch bóng nhoáng của từng loại vũ khí mang theo khi ánh náng mặt trời phản chiếu.

Call of Duty 921995_20051025_screen020

Các vụ nổ cũng được làm rất tốt, tạo ra bề mặt rung chuyển khi bị tác động, tia lửa bắn tung lên trời rồi sau đó khói bốc ngùn ngụt. Ngoại cảnh rất đẹp mắt với những hạt tuyết rơi phủ trắng thành phố Maxcơva, những trận bão cát sa mạc trên đất Ai Cập huyền bí cho đến những toà nhà đổ nát tại Stalingrad, tất cả đều được thực hiện rất chau chuốt và tỉ mỉ.

Rất đáng mừng là cấu hình trong Call of Duty 2 đòi hỏi không cao, chỉ cần một bộ PC bậc trung là bạn có thể chiến tuốt game từ đầu tới cuối nhưng nếu muốn được tận hưởng những khung cảnh như đã nói trên thì bạn phải trang bị ít nhất là một card đồ hoạ hỗ trợ DirectX 9 trở lên.
Âm thanh hầu như vẫn giữ được nét đặc trưng như ngày nào, những bản nhạc nền hoành tráng đan xen những tiếng bom nổ, tiếng súng liên hồi, rồi những tiếng hô hào, hò reo hay la hét của những người lính khi ra trận. Nếu bạn có một dàn loa "ngon lành" thì chắc chắn sẽ không khỏi ngỡ ngàng bởi không khí hừng hực của chiến tranh được tạo ra trong game.
Điểm khuyết lớn nhất trong Call of Duty 2 chính là mục chơi mạng, tất cả các màn đấu mạng hầu như không có gì khác biệt so với những phiên bản trước đây, thậm thí còn dễ gây nhàm chán hơn khi cứ lặp đi lặp lại nhiều lần với số màn khá ít ỏi trong game.

Một số lỗi khác là tác phong của từng tên lính trong game. Chúng nhiều khi rất táo bạo và nhanh nhẹn đến mức khó hiểu nhưng nhiều lúc cũng chậm chạp hay chững lại làm bạn rất mất thời giờ khi mà đối phương chỉ còn một tên duy nhất. Tuy vậy mấy lỗi nhỏ nhặt này chắc chắn sẽ không làm giảm nhuệ khí của bạn trước khi ra trận vì những gì mà Call of Duty 2 mang đến đã quá đủ để bạn hiểu và tận hưởng không khí trong thế chiến thứ II rực lửa.Điều thú vị ở phần 2 là ko có máu, bị bắn đỏ màn hình núp vào 1 lát là khỏe lại, và ở phần này chúng ta được trực tiếp lái xe tăng chứ ko đi theo như phần 1 nữa ^^

*Minimum System Requirements
System: Pentium IV 1.4GHz or AMD Athlon 1.4 GHz or equivalent
RAM: 256 MB
Video Memory: 64 MB
Hard Drive Space: 4000 MB
Other: Internet (TCP/IP) and LAN (TCP/IP) play supported, LAN play requires network interface card and latest drivers
*Recommended System Requirements
System: Intel Pentium 4 540 3.2Ghz w/ Hyper Threading and 1MB cache or equivalent
RAM: 1024 MB
Video Memory: 256 MB
Hard Drive Space: 4000 MB
Other: 256MB GeForce 6800 PCI-Express, Sound Blaster Audigy 2 ZS

Lưu ý với các bạn là máy cần có card rời mới chơi đc nha

Link down bản full: mediafire.com ?sharekey=40f7031e22150a584c17ca8801618ef7c2809cb60b786ed45621d66e282a0ee8
Pass: contruongit.com
Các bạn vào thư mục DEViANCE rồi copy file để crack

Link down bản RIP (Link Mega1028):
http://mega.1280.com/file/Q4I5G47T/
http://mega.1280.com/file/F1VOJJKZ/
http://mega.1280.com/file/FSABSY9M/
http://mega.1280.com/file/B4ZMFKWE/
http://mega.1280.com/file/HVGP0BDD/
http://mega.1280.com/file/5UTQX5W0/
http://mega.1280.com/file/HWOABMGT/
pass: tech24.vn
hnhatthanh
hnhatthanh
Admin

Posts : 212
Points : 264
Reputation : 23
Join date : 26/04/2010
Age : 25
Location : TP Ho Chi Minh

Về Đầu Trang Go down

Call of Duty Empty Re: Call of Duty

Bài gửi by hnhatthanh on 03/05/10, 09:38 am

Call of Duty 4: Modern Warfare (Game điểm 10)

Call of Duty Shftdhs

Mùa thu 2007 của làng game bắn súng góc nhìn thứ nhất có vẻ như sẽ chỉ là cuộc tranh đua của 2 cái tên: Halo 3 và Call of Duty 4: Modern Warfare. Trong đó, đây là lần đầu tiên Call of Duty thoát ra khỏi cái mô tuýp Thế chiến thứ 2 cũ rích và được khoác lên người chiếc áo đồ họa tân tiến nhất.

Sau khi vắt kiệt hết tất cả những trận chiến oai hùng nhất trong cuộc đại đối đầu thứ 2 của lịch sử nhân loại (1939 - 1945) cho các game Call of Duty của cả thập kỷ qua, quả là đã đến lúc Activision phải đưa ra sự thay đổi. Trò chơi mới được đặt vào giữa sự mâu thuẫn của thế giới hiện đại, chứ cũng không phải là những gì... sẽ diễn ra trong tương lai.

Dù tất cả những chiến dịch trong trò chơi đều chỉ là tưởng tượng, nhưng xưởng Infinity Ward vẫn muốn chúng phải xuất phát từ những tình huống ngoài đời thực. Call of Duty 4 sẽ không hề có những loại vũ khí hay thiết bị viễn tưởng tối tân. Tất cả những thứ hiện hữu trong game đều được tạo ra ở mức giống thật nhất có thể. Thậm chí các nhà sản xuất cũng đã tiếp cận với chính những cựu binh Mỹ vừa trở về từ Iraq để nghe họ kể lại những cảm nghĩ về chiến trường hiện đại.

Call of Duty 4: Modern Warfare không diễn ra ở Iraq. Thay vào đó, game mô tả sự tranh đấu với một tên độc tài Trung Đông bí ẩn và thuộc hạ của hắn. Tên độc tài này cũng lại có mối quan hệ bang giao thân thiết với một nhà lãnh đạo chủ nghĩa dân tộc cực đoan người Nga vốn có một mạng lưới tay chân khổng lồ. Báo chí gọi liên minh của những tên này là 'Bộ tứ kỵ binh'.

Call of Duty 1-2-1

Người chơi vào vai một trong hai nhân vật mặc định của game (tất nhiên trong quá trình chơi, bạn vẫn có thể quan sát được những sự xung đột của thế giới qua cặp mắt nhân vật còn lại. Tuy nhiên, game sẽ không hề có những đoạn phim cắt cảnh và tin tức truyền hình). Đó có thể là anh chàng Commando SAS người Anh bị cuốn vào phần truyện ở Nga hoặc gã lính thủy đánh bộ Mỹ tham chiến trên chiến trường Trung Đông. Sự liên kết của 2 cốt truyện này chính là đầu mối cơ bản để tạo nên Modern Warfare.

Trình làng cuộc chiến hiện đại này, Infinity Ward không chỉ tạo ra một trò chơi mới mà còn là thách thức của chính họ. Trong những bản game Call of Duty trước, hầu hết game thủ đều biết về chiến tranh thế giới thứ 2, về những chiến dịch lớn, ai tốt ai xấu. Nhưng ở một sản phẩm mới, các chuyên viên thiết kế sẽ phải mất rất nhiều thời gian tự mình nghĩ ra mọi thứ.

Dù vậy, Modern Warfare vẫn là một trò chơi Call of Duty. Điều đó có nghĩa là bạn vẫn được trải nghiệm tất cả những pha hành động cân não kịch tính. Những nhiệm vụ trong game vẫn mang đậm tính 'chiến dịch lớn' mà game thủ đã cảm thấy quen thuộc: từ những cuộc đột kích lên sàn tàu vào giữa đêm trong bão chớp cho đến cuộc không chiến ác liệt với sự tham gia của hơn chục trực thăng Black Hawk lao về một thành phố Trung Đông.

Call of Duty 4-1-1

Thực ra, có vẻ như những phần hành động này sẽ còn 'vui' hơn trước, chủ yếu là bởi những thiết bị và vũ khí đương đại mạnh và nguy hiểm hơn nhiều so với những gì lính tráng được trang bị thời thập niên 1940. Giờ đây, mỗi chú biệt kích sở hữu cả súng máy tự động với ống ngắm hồng ngoại, tên lửa chống tăng Javelin và súng phóng lựu. Trong một nhiệm vụ, người chơi còn được điều khiển cả những ụ súng trên thuyền chiến AC-130 Spectre để yểm trợ cho đồng đội...

Hạn chế tối đa sự trùng lặp, game được trưởng nhóm thiết kế Jason West hứa hẹn sẽ thuộc thể loại "không đoán được điều gì sẽ diễn ra tiếp theo".
Bất kể bạn làm gì trong trò chơi, hình ảnh đem lại đều sẽ rất ấn tượng do nhà sản xuất đã sử dụng cơ chế đồ họa mới. Kể từ khi những thông tin đầu tiên của game được tiết lộ, Infinity Ward đã không tiếc thời gian vào công sức để khoe các chi tiết hình ảnh, hình mẫu nhân vật cho đến cả bóng của những viên đạn đang bay... "Ngay cả sự hỗn loạn cũng sẽ rất thật", West khẳng định "Hình ảnh trong trò chơi này đẹp gấp 10 lần Call of Duty 2, dù tôi vẫn rất ngưỡng mộ đồ họa của COD 2".

Không có những màn phá hoại lớn, nhưng vũ khí trong game đủ để bạn tiêu diệt được kẻ thù đang lổm ngổm bò sau cửa sổ hoặc bắn súng xuyên trần nhà để hạ tên lính tầng trên.

Call of Duty 2-2-1

Infinity Ward đã xây dựng được uy tín đáng kể trong làng game bắn súng nhiều người chơi với Call of Duty. Phần chơi multiplayer của Modern WarfareCall of Duty 2. Sản phẩm đã được đầu tư cả về khả năng liên lạc, công nghệ hỗ trợ. Game thủ được toàn quyền lựa chọn nhân vật và cho phép anh ta nắm giữ trong tay những vũ khí và quân dụng đã được mở khóa.

Thêm vào đó, những nhân vật của phần multiplayer này cũng có thể được cung cấp những kỹ năng đặc biệt như trong một trò chơi nhập vai. Game có hàng chục kỹ năng, nhưng tối đa mỗi người chỉ có thể sử dụng 2 trong số đó cùng lúc. Ví dụ, đó có thể là độ lì (khi trúng đạn bạn vẫn có thể sống thêm vài giây để rút súng lục trả thù tên lính vừa giết mình), sức bền (cho phép nhân vật chạy ở tốc độ cao lâu hơn), nạp đạn nhanh và thậm chí là cả... nghe trộm liên lạc của nhóm khác.

Thông tin và cấu hình Call of Duty 4: Modern Warfare
Phát hành Activision
Phát triển Infinity Ward
Ngày phát hành 5/11/2007
Thể loại Bắn súng góc nhìn thứ nhất
ESRB Mature
Hệ máy PC, PS3, Xbox360, DS

Cấu hình tối thiểu
CPU: Intel(R) Pentium(R) 4 2.4 GHz or AMD(R) Athlon(TM)
64 2800+ processor or any 1.8Ghz Dual Core Processor or better supported
RAM: 512MB RAM (768MB for Windows Vista)
Harddrive: 8GB of free hard drive space
Video card (generic): NVIDIA(R) Geforce(TM) 6600 or better or ATI(R) Radeon(R) 9800Pro or better

Cấu hình đề nghị
Sistema: Windows XP / Vista
CPU: 2.4 GHz doble n?cleo o superior
RAM: 1GB (XP), 2GB (Vista)
Espacio en disco duro: 8 GB
Tarjeta gr?fica: 3.0 Sporte Shader recomendado. Nvidia Geforce 7800 o ATI Radeon X1800

Chú ý: Game này có thể không hỗ trợ một số loại VGA onboard

Link download mediafire mới bản FULL Call Of Duty 4: Moden Warfare:
mediafire.com ?sharekey=d3327ddc3e597cc7c79b87b207592a1c3c5160b2bd031c725621d66e282a0ee8

Dung lượng download: 66 parts ~ 6.6 GB

Password download: hanhtrangsinhvien.net

Hướng dẫn:
Đầu tiên bạn dungf FFSJ 3.5 để joint file đownloa về thành 2 file ISO( Lưu ý để các file của từng đĩa chung trong một thư mục)
Dùng ULtra ISO mount lên ổ ảo rồi copy các file trong DVD 1 và DVD 2 vào chung thư mục rồi mới cài nếu không khi cài sẽ gặp lỗi. Chép crack để chơi

Hướng dẫn Instal Call Of Duty 4 Modern Warfare bằng hình ảnh (Đề nghị làm chính xác theo chỉ dẫn) :
mediafire.com ?jtwyuhkyjzz

Link download FFSJ :
mediafire.com ?4mjjadmyzm1
hnhatthanh
hnhatthanh
Admin

Posts : 212
Points : 264
Reputation : 23
Join date : 26/04/2010
Age : 25
Location : TP Ho Chi Minh

Về Đầu Trang Go down

Call of Duty Empty Re: Call of Duty

Bài gửi by j3aj3ycavalli on 06/05/10, 02:14 pm

trời !!!!!!!!!!đang cần game này lắm lun , thanks bạn nhìu nha :D
j3aj3ycavalli
j3aj3ycavalli
Quen thuộc
Quen thuộc

Posts : 35
Points : 42
Reputation : 0
Join date : 05/05/2010

Về Đầu Trang Go down

Call of Duty Empty Re: Call of Duty

Bài gửi by hnhatthanh on 06/05/10, 02:35 pm

nhớ bấm nút "thanks" hoặc dấu "+" nữa nhé ^^
hnhatthanh
hnhatthanh
Admin

Posts : 212
Points : 264
Reputation : 23
Join date : 26/04/2010
Age : 25
Location : TP Ho Chi Minh

Về Đầu Trang Go down

Call of Duty Empty Re: Call of Duty

Bài gửi by j3aj3ycavalli on 06/05/10, 02:39 pm

uhm` biết mà , ủa mà bấm " dấu cộng" là Points tăng lên à ?
j3aj3ycavalli
j3aj3ycavalli
Quen thuộc
Quen thuộc

Posts : 35
Points : 42
Reputation : 0
Join date : 05/05/2010

Về Đầu Trang Go down

Call of Duty Empty Re: Call of Duty

Bài gửi by hnhatthanh on 06/05/10, 02:42 pm

uh, ông anh Admin lười làm nút thanks nên thay = dấu + đấy <khi18
hnhatthanh
hnhatthanh
Admin

Posts : 212
Points : 264
Reputation : 23
Join date : 26/04/2010
Age : 25
Location : TP Ho Chi Minh

Về Đầu Trang Go down

Call of Duty Empty Re: Call of Duty

Bài gửi by j3aj3ycavalli on 06/05/10, 02:43 pm

uhm` , admin j` mà lười quá >:p
j3aj3ycavalli
j3aj3ycavalli
Quen thuộc
Quen thuộc

Posts : 35
Points : 42
Reputation : 0
Join date : 05/05/2010

Về Đầu Trang Go down

Call of Duty Empty Re: Call of Duty

Bài gửi by j3aj3ycavalli on 06/05/10, 02:56 pm

uh , lần trước dc tụi bạn rủ chơi ở ngoài quán net nên h khoái chơi . Chơi trò này dc cái tận hưởng dc cảm giác thật . à mà có game nào nói về chiến tranh giữa VN + Mĩ ko :D
j3aj3ycavalli
j3aj3ycavalli
Quen thuộc
Quen thuộc

Posts : 35
Points : 42
Reputation : 0
Join date : 05/05/2010

Về Đầu Trang Go down

Call of Duty Empty Re: Call of Duty

Bài gửi by hnhatthanh on 06/05/10, 03:02 pm

trời ơi Call of Duty là hay nhất rồi còn đòi game khác làm j` nữa :D
chơi hết nguyên serie Call of Duty đi đã, em up chưa hết đâu, còn mấy phần nữa lận :))
hnhatthanh
hnhatthanh
Admin

Posts : 212
Points : 264
Reputation : 23
Join date : 26/04/2010
Age : 25
Location : TP Ho Chi Minh

Về Đầu Trang Go down

Call of Duty Empty Re: Call of Duty

Bài gửi by Thục Gia on 08/05/10, 06:00 pm

toàn spam, khoá topic, hỏi đáp xin qua mục khác

Thục Gia
Admin

Posts : 15
Points : 20
Reputation : 0
Join date : 28/04/2010

Về Đầu Trang Go down

Call of Duty Empty Re: Call of Duty

Bài gửi by hnhatthanh on 08/05/10, 09:02 pm

lock lock cái j`? anh tin 1 đám bay vào oánh anh ko? nhiều người cần topic này lắm đấy, lock bậy bạ em lock acc anh bi giờ
hnhatthanh
hnhatthanh
Admin

Posts : 212
Points : 264
Reputation : 23
Join date : 26/04/2010
Age : 25
Location : TP Ho Chi Minh

Về Đầu Trang Go down

Call of Duty Empty Re: Call of Duty

Bài gửi by hnhatthanh on 11/05/10, 07:13 pm

Call of Duty: World at War

Call of Duty 2d9cug9_GF_1

Vẫn khai thác đề tài Đệ nhị thế chiến cũ kĩ và bị cái bóng của Infinity Ward đè nặng, nhưng những gì Treyarch làm được có thể diễn tả bằng hai từ "xuất sắc".

Hiếm có một dòng game nào để lại nhiều dấu ấn trong lòng game thủ như "tượng đài" Call of Duty. Xuất hiện từ chỗ "không tên tuổi" năm 2003, sản phẩm của Infinity Ward đã nhanh chóng trở thành hình mẫu không thể thay thế cho mọi tựa game lấy đề tài chiến tranh thế giới thứ 2. Để lại phía sau đối thủ nặng kí Medal of Honor, từng phiên bản Call of Duty "đến rồi đi" trong danh vọng, thành công và cả tiền bạc. Tất cả dường như lên đến "đỉnh điểm" khi CoD: Modern Warfare làm nức lòng hàng triệu fan hâm mộ, giật hàng loạt giải thưởng trên thị trường trò chơi năm 2007.

Dưới sức ép quá lớn mà Infinity Ward để lại, Activision công bố Call of Duty: World at War trong mối hoài nghi sâu sắc phía cộng đồng game thủ, nhất là khi phiên bản này được nhào nặn dưới bàn tay Treyarch (từng sản xuất Call of Duty 3 trên Xbox 360/PS3 năm 2006). Người viết dưới cương vị một game thủ từng kinh qua mọi phiên bản trên PC của dòng sản phẩm này cũng không khỏi kém tin tưởng vào studio kém tên tuổi tới từ Hoa Kì, nhưng tất cả đã bị xóa nhòa chỉ sau vài phút trải nghiệm trong World at War.

http://www.tech24.vn/upload/fck_uploadimage/Game/Image11/18/cod.jpg

Cốt truyện của Call of Duty: World at War quay lại với thời kì Đệ nhị thế chiến và mang trong mình nét mới lạ khi khai thác chiến trường viễn đông, game thủ sẽ vào vai chàng binh nhì Miller cùng với quân đội Đồng Minh tả xung hữu đột với phát xít Nhật trong những ngày tháng hấp hối của phe Trục, nhất là khi Đức Quốc Xã không còn "thoi thóp" được bao lâu nữa. Thực chất bối cảnh Đông Á chỉ mới đối với series Call of Duty nói riêng, vì trước đó rất lâu người viết đã từng bắt gặp quân đội Nhật Hoàng trong Medal of Honor: Pacific Assault và Hidden and Dangerous 2 (2004).

Bên cạnh chiến trường viễn đông, game cũng không quên "khai thác lại" những ngày tháng hào hùng của "Đoàn quân Đỏ" khi đưa người chơi vào vai chiến sĩ Hồng quân Dimitri Petrenko với sứ mệnh cắm lá cờ búa liềm đại diện cho nước Nga vĩ đại trên nóc nhà Quốc hội Đức.

Nói chung, ở cả hai chiến trường, ưu thế đều thuộc về phía game thủ, vì tại Châu Âu, Đức quốc xã đã quá yếu thế để có thể sử dụng các binh đoàn xe tăng cũng như không lực thiện chiến, còn quân đội Nhật Hoàng ở phương Đông cũng chẳng "khá khẩm" gì hơn với trang thiết bị chiến tranh cũ kĩ và lạc hậu hơn hẳn so với Đồng Minh. Điểm nhấn duy nhất đối với phe Trục là tinh thần sẵn sàng hi sinh cho chủng tộc "thượng đẳng" của mình.

Call of Duty Cod1

Giao diện của World at War từ logo cho tới menu lựa chọn vẫn giữ nguyên phong cách quen thuộc từng xuất hiện trong các phiên bản trước. Chỉ có một đổi mới khá thú vị, đó là các đoạn phim cắt cảnh xen lẫn phim tài liệu và những đoạn clip diễn tả cốt truyện theo phong cách graffiti. Có vẻ như phong cách mĩ thuật của giới trẻ hiện đại đang là đích ngắm của nhiều nhà sản xuất game năm 2008, vì người viết cũng bắt gặp nó trong một tựa game quen thuộc khác là … PES 2009.

Không có nhiều thay đổi trong lối chơi mà Treyarch gửi gắm vào phiên bản lần này, nhưng đối với đa phần người hâm mộ, việc giữ nguyên gameplay như những người tiền nhiệm trước của Infinity Ward mới chính là điều mang lại thành công cho Call of Duty 5. Theo đó, nhịp game ban đầu khá chậm chạp, nhưng càng ngày càng nhanh dần. Game thủ càng chơi càng không thể "rảnh tay" tới một giây, vì hệ thống nhiệm vụ được liên kết tuyến tính và tràn ngập hơi thở dồn dập của chiến tranh. "Chậm hay là chết" - câu nói ấy đã trở thành kim chỉ nam đối với mọi phiên bản Call of Duty từ trước tới nay.

Call of Duty Cod2

Tại chiến trường Nhật Bản, nhiệm vụ của người chơi bắt đầu sau khi được giải cứu bởi đồng đội trên đảo Makin, để rồi sau đó tiến sâu dần vào Peleliu và kết thúc sứ mệnh tại lâu đài Shuri, Okinawa. Những cuộc tấn công của quân đội Đồng Minh tại đây diễn ra không hề dễ dàng chút nào, cho dù họ có yểm trợ mạnh bằng cả pháo binh, hỏa tiễn lẫn không quân. Quân đội Nhật chủ yếu sử dụng loại súng trường lên đạn chậm và chỉ khai hỏa được một lần nên thua kém hẳn so với loại súng trường M1 Garand bắn liền năm viên trong một băng đạn. Tuy nhiên tiểu liên Type 100 của Nhật lại có tốc độ bắn cao và không hề thua kém so với M1A1 Thompson phía Đồng Minh.

Vũ khí lợi hại nhất mà phát xít Nhật có được là quen thuộc với địa hình bùn lầy, rậm rạp trên các hòn đảo nhiệt đới. Đặc biệt, chúng thường ngụy trang cẩn thận và nằm rạp dưới các tán cỏ đợi người chơi tiến lại gần sẽ bất ngờ dùng lưỡi lê tấn công. Đòn đánh "Bandai" này có vẻ hơi "cổ điển" nhưng nhiều lúc sẽ khiến bạn trở tay không kịp. Ngoài ra quân Nhật còn có thể đào hố cá nhân dưới đất, hoặc leo lên ngọn cây để bắn xuống phía dưới. Nói chung, đội quân của Nhật hoàng rất lì, thường xuyên đánh đến cùng cho dù bị bao vây mọi mặt và không bao giờ chịu đầu hàng.

Call of Duty Cod3

Để "trị" các mẹo vặt của kẻ thù, phe Đồng Minh cũng được trang bị những giải pháp nhằm giảm thiểu sức tấn công của đối phương như hỗ trợ tối đa về không quân, cho phép người chơi dùng bộ đàm để định vị tọa độ cho hỏa tiễn tấn công. Đặc biệt là trong màn chơi thứ hai khi người viết đổ bộ lên đảo Leleliu, quân Nhật gần như bị đè bẹp nhanh chóng do bị pháo kích dữ dội bằng vũ khí này. Sẽ thật thiếu sót nếu không nhắc tới khẩu súng phun lửa đắc dụng trong Call of Duty: World at War, vì nhờ nó mà game thủ có thể tiêu diệt nhanh chóng cả một lô cốt, hoặc thiêu rụi những đồng cỏ rậm rạp, nơi ẩn náu an toàn của lực lượng cảm tử "Bandai".

Tại chiến trường Đông Âu, quang cảnh hoang tàn của Stalingrad một lần nữa quay trở lại trong màn chơi đầu tiên khi bạn vào vai anh lính binh nhì Petrenko được cứu thoát bởi người lính già giàu kinh nghiệm và sau đó nhận sứ mệnh ám sát tướng Amsel phía Đức Quốc Xã. Kịch bản trong màn chơi này không những rất giống với màn bắn tỉa trong Call of Duty 4: Modern Warfare, mà còn dựa theo kịch bản bộ phim nổi tiếng về đề tài Đệ nhị thế chiến là Enemy at the gate (2001).

Call of Duty Cod4

Trong phần lớn thời gian chơi còn lại, bạn sẽ cảm nhận được bước tiến thần tốc của Hồng quân trên mọi mặt trận để hướng về đầu não Berlin. Sức kháng cự của phe Đức là khá chậm chạp và lẻ tẻ, họ không còn sở hữu sức mạnh thiết giáp và không quân quen thuộc trong các phiên bản trước nên dễ dàng bị đè bẹp. Điểm nhấn dễ nhận ra nhất trong các màn chơi tại đây là tinh thần "tiêu diệt không bỏ sót" của chiến sĩ Liên Xô, thậm chí ngay cả khi đã cam chịu đầu hàng, binh lính Đức cũng không thoát khỏi cái chết. "Nếu chúng sống vì Đức quốc xã, chúng sẽ chết vì Đức quốc xã" - khẩu hiệu có phần hơi "cực đoan" được nhắc đi nhắc lại khi người viết tham gia vào chiến dịch giải phóng Berlin, thậm chí có lúc một người lính Nga đã phải thốt lên: "Đây không còn là chiến tranh nữa, mà là diệt chủng".

Màn chơi khó nhất và nhiều thử thách nhất là khi Hồng quân đánh chiếm tòa nhà Quốc hội Đức. Nếu trong Call of Duty 1 khu vực bên ngoài tòa nhà khá "quang đãng" và xe tăng Liên Xô áp tới từ mọi phía, thì mọi chuyện trở nên đối lập hẳn trong World at War khi phe Đức dồn số lượng quân lớn cộng với những hàng rào thép gai bao bọc kín lối vào, khiến game thủ gần như phải "nhích từng mét một".

Call of Duty Cod5

Phần đồ họa trong Call of Duty: World at War không có gì phải chê trách, vì được thừa hưởng sức mạnh từ engine của Call of Duty 4. Mô hình các loại súng đều được "tút" lại kĩ càng, hiệu ứng mặt nước cũng cực kì chân thực. Tuy nhiên, mô hình nhân vật lại khá "nhạt nhòa", các nếp nhăn trên quần áo không được rõ nét như trong Call of Duty 2. Chất lượng hình ảnh trong phiên bản lần này không vượt trội hơn hẳn so với Modern Warfare, nhưng lại đòi hỏi cấu hình phần cứng gần như gấp rưỡi người tiền nhiệm.

Âm thanh là khía cạnh khiến game bị "chê" nhiều nhất. Theo đa phần game thủ thì tiếng súng quá nhẹ nhàng, không gây được cảm giác "đã tay" và dứt khoát, không phân biệt được giữa các loại súng khác nhau. Thực ra thì phần âm thanh cũng không đến nỗi nào, nhưng do mọi người đã quen với tiếng súng "hiện đại" trong Modern Warfare nên cảm thấy "lạc lõng" giữa những loại vũ khí cổ điển thập niên 40 của thế kỉ trước.

Call of Duty Cod6

Ngoài phần chơi chính, Call of Duty: World at War còn có hai mục chơi phụ là bắn zombie (sau khi hoàn thành tất cả nhiệm vụ) và trực tuyến. Riêng phần chơi mạng đã được tung ra từ trước phiên bản chính thức khoảng vài tuần và theo nhận định chung, vẫn hấp dẫn không kém gì mục chơi mạng của người tiền nhiệm. Ngoài ra, game thủ còn có thể giao lưu với bạn bè thông qua giả lập mạng LAN.

Trong khuôn khổ bài viết không thể đề cập hết được những nét nổi bật của Call of Duty: World at War, nhưng tóm lại, Treyarch đã không làm thất vọng những fan hâm mộ của dòng game này, và nếu bạn đang phân vân không biết nên "nghiền ngẫm" sản phẩm nào trong những ngày cận kề mùa đông sắp tới, thì còn chờ gì nữa mà không tậu ngay một bản về nhà?

-Cấu hình tối thiểu:

* Processor: AMD 64 3200+/Intel Pentium 4 3.0GHz or better
* Memory: 8 GB free hard-drive space, 512MB RAM (XP)/1GB RAM (Vista)
* Graphics: Shader 3.0 or better, 256MB Nvidia GeForce 6600GT/ATI Radeon 1600XT or better

DOWNLOAD LINK
- Mega 1028:
http://mega.1280.com/file/EEFDL8/
http://mega.1280.com/file/WJZ4D0/
http://mega.1280.com/file/VAAEO0/
http://mega.1280.com/file/3SH8VK/
http://mega.1280.com/file/Z8ZJB5/
http://mega.1280.com/file/5BQDUO/
http://mega.1280.com/file/BGF59M/
http://mega.1280.com/file/MZ3JUW/
http://mega.1280.com/file/YSKBUN/
http://mega.1280.com/file/151J85/
http://mega.1280.com/file/7I921K/
http://mega.1280.com/file/XW652C/
pass: tech24.vn

- Mediafire:
mediafire.com ?sharekey=83f0827836caec28ab1eab3e9fa335cabf3d775da5c7263c

game nặng, down về đếm lại xem đầy đủ part chưa rồi extract ra nhé, cấu hình hơi cao nhưng rất hay, đáng để liều mâng =))
hnhatthanh
hnhatthanh
Admin

Posts : 212
Points : 264
Reputation : 23
Join date : 26/04/2010
Age : 25
Location : TP Ho Chi Minh

Về Đầu Trang Go down

Call of Duty Empty Re: Call of Duty

Bài gửi by Sponsored content


Sponsored content


Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết